Sửa điện ô tô lưu động tại Hà Nội

Xe của bạn đang gặp trục trặc trên hệ thống điện? Bạn đang tìm kiếm gara sửa điện ô tô lưu động tại Hà Nội uy tín và chất lượng? Nếu bạn đang ở Hà Nội và đang cố tìm kiếm, hãy đến với Cuuhootohanoi-24h chúng tôi, gara sửa chữa xe hơi đời mới, với đội ngũ kỹ thuật viên và hàng loạt máy móc hỗ trợ sửa chữa điện ô tô chuyên sâu nhất hiện nay.

Sửa điện ô tô lưu động tại Hà Nội – hệ thống điện ô tô gồm những gì?.

Hệ thống điện trên xe được cấu tạo và hoạt động thông qua 07 bộ phận chính, bao gồm: Ắc quy, máy khởi động, máy phát điện, dây điện, rơle – cầu chì, cảm biến và hộp điều khiển ECU. Mỗi bộ phận đều có cấu tạo và đảm nhận một vai trò riêng biệt, để hệ thống điện có thể hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả nhất:

Ắc quy:

Khi máy phát điện chữa hoạt động, ắc quy sẽ đảm nhận nhiệm vụ cung cấp điện cho toàn bộ hệ thống.

Máy khởi động:

Hay còn gọi lá máy đề, nó đảm nhận nhiệm vụ làm quay trục khỉu động cơ để động cơ khởi động thông qua vành bánh răng.

Máy phát điện:

Khi động cơ hoạt động, máy phát điện sẽ tạo ra điện và cung cấp điện cho các ắc quy và các thiết bị tiêu thụ điện khác.

Dây điện:

Dây điện đảm nhận vai trò truyền tải dòng điện từ máy phát điện tới các hệ thống tiêu thụ điện trên xe ô tô.

Rơle và cầu chì:

Rơle và cầu chì có chức năng bảo vệ hệ thống điện, bằng cách đóng/ngắt mạch điện điều khiển. Ngoài ra, cầu chì còn có chức năng bảo vệ đường dây hệ thống khi bị quá dòng.

Cảm biến xe ô tô:

Để theo dõi hoạt động của nhiều chi tiết chấp hành trên xe, xử lý các thông tin để chuyển thành tín hiệu, gửi về cho ECU.

Hộp điều khiển:

Là cơ quan đầu não điều khiển xe ô tô, nhận các thông tin từ nhiều loại cảm biến, để xử lý và điều khiển lại các chi tiết chấp hành trên xe hoạt động lại tốt nhất.

Sửa điện ô tô lưu động tại Hà Nội của hệ thống Cuuhootohanoi-24h có những gì.

Các trang thiết bị sửa chữa điện chuyên dụng

Máy chẩn đoán là thiết bị không thể thiếu, chúng là một cánh tay đắc lực giúp người thợ có thể đọc lỗi nhanh chóng chính xác gần như tuyệt đối. Và hiện tại Cuuhootohanoi-24h cũng đang sở hữu những máy chẩn đoán và thiết bị đọc lỗi mới nhất, thực hiện và can thiệp được nhiều chức năng nhất trên xe đời mới.

Thợ là các chuyên gia về điện ô tô

Với nguồn nhân lực chất lượng, được đào tạo để sửa ô tô đời mới chuyên sâu, nhất là được chú trọng vào các công việc sửa chữa điện ô tô. Những anh em thợ tại Cuuhootohanoi-24h có thể sử dụng tốt các dòng máy chẩn đoán hiện đại, cũng như áp dụng được các tài liệu hướng dẫn sửa chữa ở nước ngoài vào thực tế.

Không chỉ là những người thợ giỏi, họ còn rất tỉ mỉ và cẩn thận để phân tích từng mã lỗi trên xe, từ đây đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để khắc phục vấn đề. Tuy máy móc sẽ hỗ trợ rất nhiều, nhưng yếu tố con người mới quyết định việc ô tô của bạn có được sửa triệt để bệnh hay không, và đây là điều mà khách hàng cực kỳ yêu thích tại xưởng của chúng tôi.

Thái độ tiếp khách niềm nở và trung thực

Mọi chuyện luôn bắt đầu bằng sự niềm nở và đi xa tốt hơn với sự trung thực, thẳng thắn. Đến với Cuuhootohanoi-24h, chúng tôi luôn cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn khi giao xe cho gara.

Chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn tận tình nhất và chính xác nhất có thể. Bởi chúng tôi hiểu rằng, giá trị của dịch vụ hay sự phát triển của một doanh nghiệp phải song hành cùng với sự uy tín và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline : 0978.612.356
Địa chỉ : 54 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
Email    : minhquang666175@gmail.com
Website: cuuhootohanoi-24h.com

Xem thêm :
Sơn xe ô tô
Vá lốp xe ô tô lưu động
Kích bình ắc quy 24 giờ
Thợ kiểm tra xe ô tô cũ
Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp
Cứu hộ ô tô tại Hà Nội nhanh chóng thuận tiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *