Cứu hộ ô tô tại Hà Nội là sự lựa chọn tin cậy của quý khách

Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội, cứu hộ xe hơi của cứu hộ ô tô Hà Nội 24h đảm bảo uy tín và chất lượng chuyên nghiệp. Dù đoạn đường bạn xảy ra sự cố ở bất cứ đâu thì chúng tôi sẽ đến ngay trong thời gian sớm nhất để có thể hỗ trợ khắc phục kịp thời chiếc xe đang bị sự cố của bạn giúp bạn tiết kiệm thời gian và sớm thoát ra khỏi tâm trạng lo lắng, nhanh chóng tiếp tục cuộc hành trình của mình.
Cứu hộ ô tô tại Hà Nội là sự lựa chọn tin cậy của quý khách
Cứu hộ ô tô tại Hà Nội là sự lựa chọn tin cậy của quý khách

Cứu hộ ô tô tại Hà Nội – nguyên nhân khiến lốp xe xịt, nổ khi đang trên đường.

Nguyên nhân chủ quan.

Lốp ô tô không được bơm đủ áp suất sẽ khiến lốp bị non hơi. Sau khi lái xe một thời gian dài, lốp xe sẽ có dấu hiệu xì hơi do lực ép vào lazang không đủ. Để 1 thời gian dài như vậy sẽ khiến bề mặt 2 bên hông lốp bị nứt vỡ, rách toạc.
Áp suất trong lốp quá cao có thể làm thành lốp bị căng hết mức. Đặc biệt khi lái xe trong điều kiện thời tiết nắng nóng kéo dài, xe luôn chạy trên những địa hình khắc nghiệt … việc bơm lốp căng quá sẽ làm lốp toạc hông dẫn đên nổ.
Lốp xe quá cũ và hoa lốp bị mòn dưới mức cho phép. Bây giờ, độ sâu của rãnh thép gai không đủ để đảm bảo an toàn.
Xe có tải trọng vượt quá sức chịu đựng lốp gây áp lực lên lốp xe. Khi vượt quá giá trị lớn nhất, nó sẽ phát nổ ngay lập tức. Các lốp đều có những thông số thể hiện các giới hạn chịu tải cho phép. Nếu cố tình để tải trọng xe vượt qua giới hạn hày thì sẽ không tránh khỏi nguy hiểm khi lái xe.

Nguyên nhân khách quan:

Lốp ô tô bị va đập hoặc dính vào các vật cứng như đá, đinh, thủy tinh, … khiến lốp xe bắt đầu bị hư hỏng, xì hơi, thậm chí là nổ, gây trở ngại cho việc lái xe trên đường.
Thay nhầm lốp giả, gia công kém chất lượng, date sử dụng quá lâu… tất cả đều ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng lốp. Độ chịu tải, chịu nhiệt, bám đường đều chắc chắn không đạt tiêu chuẩn
Cứu hộ ô tô tại Hà Nội - nguyên nhân khiến lốp xe xịt, nổ khi đang trên đường.
Cứu hộ ô tô tại Hà Nội – nguyên nhân khiến lốp xe xịt, nổ khi đang trên đường.

Tại sao nên chọn cứu hộ ô tô tại Hà Nội.

Cứu hộ ô tô Hà Nội 24h là trung tâm sửa chữa ô tô lớn tại Hà Nội. Tại đây cung cấp rất nhiều dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, phục hồi xe tai nạn, cứu hộ ô tô,… Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cứu hộ ô tô nhanh chóng, uy tín hãy đến ngay với chúng tôi.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng hệ thống đội cứu hộ phủ khắp các tỉnh và toàn thành phố Hà Nội, Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất khi có sự cố về xe xảy ra. Lựa chọn cứu hộ ô tô Hà Nội 24h sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn như:
  • Chi phí sửa chữa phải chăng
  • Đảm bảo chất lượng vượt trội
  • Sử dụng trang thiết bị mới, tiên tiến, hiện đại
  • Phụ tùng thay thế chính hãng
  • Chính sách bảo hành dài lâu
Cứu hộ ô tô Hà Nội 24h là trung tâm sửa chữa ô tô lớn tại Hà Nội.
Cứu hộ ô tô Hà Nội 24h là trung tâm sửa chữa ô tô lớn tại Hà Nội.
Nếu bạn rơi vào tình trạng gặp sự cố bất thình lình trên đường chẳng hạn như xe bị hư hỏng lốp, chết bình hoặc các lỗi liên quan đến hệ thống máy xe và trên chiếc điện thoại di động của bạn vẫn chưa có số của bất kì đơn vị nào hỗ trợ vấn đề cứu hộ ô tô, cứu hộ xe hơi chuyên nghiệp. Vậy thì ngay bây giờ hãy lưu số hotline cứu hộ chuyên nghiệp 24/24 của chúng tôi nhé: 0978.612.356 . Đội cứu hộ của chúng tôi với những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng tư vấn và có mặt trong thời gian sớm nhất để khắc phục các sự cố.

2 thoughts on “Cứu hộ ô tô tại Hà Nội là sự lựa chọn tin cậy của quý khách

  1. Pingback: buy cialis no prescription uk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *