Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội và quy trình cứu hộ

Khi đang di chuyển trên đường trường hợp gặp sự cố giao thông là rất khó tránh khỏi nhất là đối với phương tiện xe hơi sẽ dễ làm cho tài xế và mọi người trên xe rơi vào tình trạng hoảng loạn. Hiểu được vấn đề này, cưu hộ ô tô Hà Nội 24h đã cho ra đời dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ, cứu hộ xe bị hư hỏng mọi lúc mọi nơi để chủ xe yên tâm tiếp tục cuộc hành trình của mình.
Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội và quy trình cứu hộ
Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội và quy trình cứu hộ

Cứu hộ ô tô tại Hà Nội và tình hình giao thông.

Trong những năm gần đây số lượng xe con, xe tải và xe trọng tải lớn xuất hiện ngày càng nhiều kéo theo nhiều tình trạng ùn tắc, xe bị hư hỏng giữa đường làm cho chủ xe hoang mang và làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của các phương tiện khác. Thế nhưng nhờ có sự ra đời của dịch vụ cứu hộ giao thông Hà Nội vấn đề này đã được giải quyết đáng kể.

Quy trình cứu hộ ô tô tại Hà Nội đảm bảo chặt chẽ.

Cứu hộ ô tô Hà Nội 24h xây dựng một quy trình cứu hộ xe ô tô chặt chẽ, gồm nhiều bước. Để khách hàng có thể tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ từ phía khách hàng

Khách hàng khi gặp sự cố về ô tô, liên hệ đến chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin, đồng thời chuyển xuống bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Tư vấn cách xử lý sự cố đơn giản

Trong trường hợp các lỗi hư hỏng xe đơn giản. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho bạn về cách khởi động lại xe, xử lý hết nước làm mát, cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng…

Bước 3: Báo giá cứu hộ xe tại chỗ

Trong trường hợp bạn không thể tự mình khắc phục chúng tôi sẽ báo giá cước cứu hộ giao thông cho khách hàng. Sau đó cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh.

Bước 4: Xử lý sự cố tại hiện trường

Sau khi đến hiện trường, nhân viên cứu hộ sẽ thực hiện hỗ trợ khách hàng xử lý các lỗi kỹ thuật đơn giản ngay tại chỗ như: câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp.
Trong trường hợp không thể khắc phục tại chỗ sẽ sử dụng xe cứu hộ giao thông Hà Nội đưa xe của khách về gara sửa chữa, bãi đỗ xe. Hoặc nơi mà bạn yêu cầu an toàn, nhanh chóng.
Quy trình cứu hộ ô tô tại Hà Nội đảm bảo chặt chẽ.
Quy trình cứu hộ ô tô tại Hà Nội đảm bảo chặt chẽ.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

Sau khi việc sửa chữa xe được hoàn thành, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bàn giao xe cho khách hàng. Đồng thời bảo hành dịch vụ sau sửa chữa cho khách hàng theo quy định.
Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng cách sử dụng xe ô tô hợp lý. Để hạn chế tối đa việc gặp phải các sự cố, hư hỏng xe có thể gặp phải trên đường.
Khách hàng nhận xe và thanh toán giá dịch vụ cứu hộ sửa chữa như đã báo giá.

Đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội 24h luôn cam kết xử lý mọi tình huống.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên môn cao, chúng tôi luôn cam kết xử lý mọi tình huống sự cố trong thời gian nhanh nhất. Minh chứng qua việc thương hiệu của chúng tôi trong nhiều năm vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu bằng sự tin yêu của khách hàng.
Nếu bạn muốn được cung cấp dịch vụ cứu hộ: sửa chữa lưu động, vá lốp lưu động, kiểm tra xe cũ tốt nhất thì chúng tôi sẽ là đơn vị phù hợp với sự tin yêu của bạn. Khi nhận được thông tin địa chỉ bạn đang gặp sự cố và nghe miêu tả về lỗi, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ lên đường với các trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ. Đa số các lỗi, sự cố kỹ thuật không quá nghiêm trọng đều được chúng tôi xử lý nhanh gọn ngay tại chỗ.
Đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội 24h luôn cam kết xử lý mọi tình huống.
Đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội 24h luôn cam kết xử lý mọi tình huống.
Dịch vụ cứu hộ ô tô, cứu hộ xe hơi , cứu hộ giao thông của chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, sẵn sàng hỗ trợ bạn khi gặp sự cố, giúp quý khách có thể tiếp tục sử dụng chiếc xe của mình nhanh chóng và với chi phí tối ưu nhất. Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi nếu đang gặp phải sự cố cần hỗ trợ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *